Lông công tự nhiên!

đây rồi...

Lựa Chọn HOÀN HẢO để vừa Trang Trí Nội Thất, Cửa Hàng Kinh Doanh, Lại vừa đảm bảo Ý NGHĨA PHONG THỦY "Cực Kỳ Tốt" cho dù bạn là người khó tính đến cỡ nào đi nữa...

Đôi nét về Chim Công (Khổng Tước)

Loài chim ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI...

Chim Công, hay con gọi là Khổng Tước. Tên khoa học là Pavo muticus. Sinh sống ở rừng nhiệt đới Đông Nam Á và có mối quan hệ gần gũi với Pavo cristatus loài Công ở lục địa Ấn Độ. Hiện đã có thể nuôi sinh sản tốt tại một vài trang trại lớn ở Việt Nam nhưng số lượng khá hạn chế.

Công xanh

Công trắng

VỀ LÔNG CÔNG - LÔNG KHỔNG TƯỚC

Lông đuôi Công là thứ đại diện gần như tuyệt đối cho VẺ ĐẸP và GIÁ TRỊ của chim Công. Nó mang lại vẻ đẹp nổi trội khi đặt trong bất cứ bối cảnh không gian nào... Và lông đuôi công trống cũng chính là thứ khiến cho chim Công được mệnh danh là loài chim đẹp NHẤT THẾ GIỚI. Sự thật là lông đuôi công khá hiếm, chúng ta có thế có được lông Công qua vài cách sau:

Nhặt ở trong rừng nhiệt đới nơi chim công sinh sống.

Nhập khẩu từ Ấn Độ. (nguồn gốc của loài công, và có nhiều trại nuôi lớn)

Thu hoạch từ một vài trang trại lớn tại Việt Nam. (Hết mùa sinh sản đuôi Công tự rụng để thay bộ đuôi mới)

Giá trị về mặt Thẩm Mỹ của lông Công

Lông Công thực sự có vẻ đẹp nổi bật khi đặt vào bất cứ không gian nào...

một "bông" Lông Công đẹp hơn bất cứ một bông hoa nào tôi biết...

Một "bó" lông Công đẹp hơn bất cứ một bó hoa nào tôi biết...

Một "lọ" lông Công nổi bật hơn bất cứ lọ hoa nào bạn cắm trong nhà...

Lông Công còn đổi màu theo một vài hướng nhìn... Cực kỳ đẹp với không gian đủ sáng...

Lông công có thể dùng cắm vào Lục Bình hoặc kết hợp với bất kỳ mẫu bình hoa nào...

Phù hợp trang trí mọi không gian sống: Phòng khách, phòng ngủ, công ty, cửa hàng....

Bền đẹp với thời gian: lông công có thể giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn trong vòng 5-7 năm...

Giá trị về mặt Phong Thủy của lông Công

Nếu tìm hiểu qua thì chắc hẳn bạn cũng biết Chim Công được coi là hiện thân của "Phượng Hoàng" - một trong Tứ Linh (Long - Lân - Quy - Phụng). Mà lông chim Công lại chính là thứ giá trị nhất đại diện cho Chim Công. Chính vì thế giá trị về mặt Phong Thủy của Lông chim Công là cực lỳ cao...

Các Chuyên Gia hàng đầu về Phong Thủy cho rằng:

- Lông Công có thể hút năng lượng từ trời đất, cân bằng âm dương. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà, cửa hàng kinh doanh cũng như cơ quan bạn tốt hơn. - Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ. - Lông công biểu trưng cho 1 trong Tứ Linh, mang lại bình an và may mắn cho gia đình...

- Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Mạng lại vượng khí, hút tài lộc rất tốt. - Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim Công, cho nên lông chim Công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. - Bình lông công đặt trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

- Theo đạo Phật, bình lông công có thể đặt cạnh bàn thờ Thần Tài hay ở cửa chính có ý nghĩa xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc.

Tôi muốn Đặt Mua LÔNG CÔNG
Cách Dùng Lông Công Tốt Nhất Cho Phong Thủy:

- 30 cành: được dùng cho Gia đình nhằm tăng cường hòa hợp thành viên gia đình. (Có thể dùng ở Phòng khách, Phòng ngủ, Bếp...) - 36 Cành: được dùng đặt ở ban Thần Tài để hút Tài Lộc, mang lại vượng khí, may mắn cho việc Kinh Doanh... - 55 cành hoặc 108 cành: Sử dụng cho cơ quan hoặc doanh nghiệp để chiêu thêm quý nhân, tăng cường hòa hợp và Kích vận sự nghiệp Thăng quan – Tiến Chức.

Sở hữu ngay Lông Công Tự Nhiên để mang thêm những giá trị tốt đẹp nhất cho gia đình và sự nghiệp của bạn...

Chúng tôi có trang trại nuôi chim công Lớn Nhất Việt Nam được cấp phép nhân giống và bảo tồn... Chính vì thế với lượng chim công khá lớn trong trại, chúng tôi đang sở hữu lượng lông Công chất lượng sau mỗi mua chim Sinh Sản...

Tôi muốn Đặt Mua LÔNG CÔNG

Báo Giá Lông Công Tự Nhiên

Đặt mua

Để lại thông tin đặt mua tại đây

Số lượng Lông Công Có Hạn

Nếu bạn muốn đặt mua hay để lại thông tin vào form đặt hàng bên dưới chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và gửi hàng cho bạn. (ship toàn quốc)

Hoặc nếu lười bạn có thể gọi đến số hotline: 0889 634 333 để được tư vấn và đặt hàng...